Thumb 33809781 932578320249991 4343252164450189312 n
Công viên Cầu Giấy - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
11/06 đến 01/07
0983040208 (Ms Thu)/ 0983606221 (Mr Thanh)
love.awareness.vn@gmail.com
ĐĂNG KÝ THAM GIA
21 ngày thiền động Osho (Dynamic) - miễn phí
Bạn nghe đâu đó nói rằng thực tập thiền rất tốt và lợi lạc, nhưng trong tâm trí bạn đang suy nghĩ quá nhiều thứ, làm sao để thiền định (ngồi tĩnh) được đây?

♻️ Cuộc sống thật bận rộn căng thẳng, bạn có quá nhiều việc phải làm.

♻️ Sức khỏe và tinh thần bạn có chút vấn đề, bạn biết đã đến lúc mình cần phải làm điều gì đó cho bản thân. 

♻️ Bạn nghe đâu đó nói rằng thực tập thiền rất tốt và lợi lạc, nhưng trong tâm trí bạn đang suy nghĩ quá nhiều thứ, làm sao để thiền định (ngồi tĩnh) được đây?

Bạn hãy thử một cách khác xem: THIỀN ĐỘNG OSHO (DYNAMIC) - THIỀN CHO NHÂN LOẠI THẾ KỶ 21

Chúng tôi tin rằng kỹ thuật thiền động này phù hợp với bạn - những người đang sống trong xã hội hiện đại với rất nhiều áp lực, nhiều căng thẳng.

Cộng đồng Yêu thương và Tỉnh thức trân trọng mời bạn tham gia Chương trình "21 ngày thiền động Osho (Dynamic)" với sự hỗ trợ căn chỉnh về kỹ thuật (từ xa) của thầy Ananda và sự hướng dẫn trực tiếp của anh Nguyễn Chí Thanh.

🌺 Chương trình thực hành cụ thể như sau:

✔ Thời gian : Thực hành vào buổi sáng từ 5-6h trong 21 ngày liên tục, từ ngày 11/6/2018 đến ngày 1/7/2018

✔ Địa điểm: Công viên Cầu Giấy - Quận Cầu Giấy - Hà Nội. Các bạn ở xa địa điểm này cũng có thể tham gia sự kiện bằng cách thực hành tại nhà hoặc lập nhóm thực hành cùng khu vực, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn.

✔ Hướng dẫn lý thuyết và căn chỉnh kỹ thuật (từ xa): Thầy Ananda (Ấn Độ), thầy sẽ cung cấp các hướng dẫn cụ thể và có thể chỉnh sửa cho người tập thông qua các clip do Cộng đồng ghi lại (với sự đồng ý của người tập)

✔ Hướng dẫn trực tiếp: Anh Nguyễn Chí Thanh 

✔ Kinh phí: Chương trình hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể tùy tâm đóng góp kinh phí hỗ trợ cho Cộng đồng Yêu thương và tỉnh thức.

🌺 Thông tin thêm về Thiền động Osho (Dynamic):

✔ Thiền sư Osho- người đã sáng tạo ra rất nhiều phương pháp thiền, trong đó có Dynamic đã nói: " Tôi đã tạo ra một vài phương pháp mới cho con người hiện đại, bởi vì những phương pháp (thiền) truyền thống đó được tạo ra cho một loại nhân loại hoàn toàn khác, cho những con người rất đơn giản. Con người hiện đại không đơn giản, y rất phức tạp...Do vậy, tôi đã tạo ra những phương pháp mới có tính thanh tẩy, để các bạn có thể ném ra ngoài tất cả những ức chế, tất cả rác rưởi ra khỏi "bản thể" của bạn, và có thể trở nên sạch sẽ, hoàn toàn trống rỗng"

✔ Quả thực như vậy, chúng tôi cũng đã thử một số phương pháp thiền truyền thống nhưng chỉ đến khi thực hành kỹ thuật Dynamic thì chúng tôi mới cảm nhận trọn vẹn được lợi ích tuyệt vời của thiền, mới có thể đi sâu vào bản thể của mình, đào xới và xúc xả mọi dồn nén về cảm xúc, năng lượng, và từ đó có thể có những trải nghiệm kỳ diệu bên trong.

✔ Có thể tóm tắt các lợi ích của Thiền động Osho (Dynamic) như sau:

- Là giải pháp tổng thể làm việc với cơ thể, cảm xúc, tâm trí và năng lượng
- Giúp thanh lọc thải độc, giải tỏa ách tắc trong cơ thể, cảm xúc, cơ thể được buông lỏng, thư giãn, giúp năng lượng được thông suốt, tâm trí trở nên sáng rõ, tĩnh tại và bình an
- Là cơ hội để bản thân vượt qua mô thức cũ, đạt tới vùng giới hạn của cơ thể và tâm trí
- Giúp đánh thức năng lực nội tại, khả năng tiềm ẩn bên trong mỗi người, đem trở lại năng lượng tươi mới cho cuộc sống, công việc và tình yêu.

✔ Các giai đoạn trong một bài thực hành Dynamic (60 phút) bao gồm:
- Giai đoạn thứ nhất: 10 phút thở hỗn độn
- Giai đoạn thứ hai: 10 phút xả toàn bộ
- Giai đoạn thứ ba: 10 phút nhảy lên xuống và hô mật chú hoo!...hoo!hoo
- Giai đoạn thứ tư: 15 phút co cứng bất động
- Giai đoạn thứ năm: 15 phút lễ hội.