Thumb myanmar
TRƯỜNG THIỀN PANDITARAMA - MYANMAR
05/08 đến 16/08
1 đến 200 người
ĐĂNG KÝ THAM GIA
Các khóa thiền liên quan
KHÓA THIỀN MYANMAR TẠI TRƯỜNG THIỀN PANDITARAMA
Chuyến đi tu thiền tại Myanmar, hành thiền tại trường thiền Panditarama Yangon, dưới sự hướng dẫn của Sayadaw Beelin.

THÔNG TIN KHÓA THIỀN MYANMAR TẠI TRƯỜNG THIỀN PANDITARAMA 05/08 - 16/08/2018

Kính thưa đại chúng, vào tháng 08/2018 này, con sẽ tiếp tục tổ chức chuyến đi tu thiền tại Myanmar, hành thiền tại trường thiền Panditarama Yangon, dưới sự hướng dẫn của Sayadaw Beelin. Con xin thông báo qua để đại chúng có sự chuẩn bị trước về passport, cũng như tài chính và visa nếu muốn nhập hạ 3 tháng bên Myanmar ạ.

Điều kiện tham dự khóa thiền :

1 Đăng ký vào link tham dự khóa thiền của BTC

2 Cam kết kỹ luật và nghiêm túc thực hành đúng giờ giấc, cũng như nội quy trường thiền đưa ra, tránh làm ảnh hưởng thiền sinh khác ( vì thiền sinh Việt Nam đa phần không có ý thức như ts nước ngoài, hay nói chuyện và sinh hoạt không đúng giờ giấc làm ảnh hưởng đến các thiền sinh khác và ảnh hưởng uy tín của BTC ) .

3 Vui vẻ hòa đồng trong suốt chuyến đi, biết giúp đỡ người khác khi cần, và không than phiền.

4 Tham dự khóa thiền 1 ngày do BTC tổ chức tại HCM đối với người sống ở Đồng Nai và Hồ Chí Minh. KHóa thiền 1 ngày được tổ chức vào ngày chủ nhật, time từ 6h - 21h. Ngày cụ thể BTC sẽ thông báo khi thiền sinh đăng ký.

( Lý do có khóa thiền 1 ngày là vì BTC muốn cho đại chúng tập thực hành và nghe pháp trước, không sử dụng điện thoại trong 1 ngày thiền này, để nắm được cách cơ bản cũng như thích nghi bối cảnh khi sang trường thiền, điều này rất tốt cho sự thực hành của đại chúng, và vì thích nghi tốt, cho nên không nói chuyện làm ồn gây ảnh hưởng những TS quốc tế khác. )

Kinh phí cho chuyến đi :

- Về vé máy bay : hiện nay hãng Vietjet đã dừng chặn bay HCM - YANGON, cho nên sẽ không còn giá rẽ như trước đây, để có giá tốt nhất cho đại chúng nên BTC chọn bay quá cảnh, bay thẳng của VNE giá check hiện tại là 6,300,000đ. Và bay quá cảnh tại sân bay Thái giá check hiện tại là 3,700,000đ. 
BTC sẽ post link đăng ký chính thức sớm, để mọi người có thể đk và book vé máy bay càng sớm thì giá càng tốt càng. Vì giá vé sẽ tăng mỗi ngày. 
Lưu ý là, khi có link đk chính thức cũng sẽ có thông tin bên book vé cho đại chúng liên hệ, và chỉ book vé chung 1 nơi , cùng 1 ngày giờ, chung 1 hãng hàng không, thôi ạ, để dễ quản lý. BTC sẽ không nhận người book vé bên ngoài. Đại chúng sẽ tự chuyển khoảng trực tiếp chi phí vé máy bay cho bên đại lý.

- Chi phí phí tổ chức và chi phí cúng dường thức ăn cũng như điện nước lại cho trường thiền, cúng dường đến ngài thiền sư.... đại chúng sẽ chuyển khoảng cho BTC là 3,500,000đ. ( trường hợp đại chúng nào đang khó khăn về kinh tế thì khi đăng ký sẽ chọn phần hỗ trợ chi phí đi lại cúng dường, và mail trực tiếp cho BTC nói rõ, để BTC sắp xếp hỗ trợ đại chúng không phải tốn phần phí này ạ, nghĩa là chỉ tốn chi phí vé máy bay thôi, BTC sẵn sàn hỗ trợ nếu vị đó thật sự muốn thực hành) .

- Sau cùng là khi đi, đại chúng mang theo ít chi phí trong người để mua vé tham quan, mua sắm hoặc ăn uống tùy ý ạ. Vì sau khi kết thúc khóa thiền 10 ngày, đại chúng sẽ được dẫn đi tham quan vài địa điểm nổi tiếng ở Yangon . Thức ăn ở yangon giá cũng như ở Việt Nam và nhiều nơi rẻ hơn, nên đại chúng mang theo 50usd hoặc 100usd là được, nếu không mua sắm nhiều.

- Thông tin về passport, visa. Ai chưa có passport thì có thể đi làm từ bây giờ ạ, còn muốn ở lại trường thiền 1 tháng hay 3 tháng thì khi đk cũng note rõ trong link đk, BTC có thể hỗ trợ xin visa, chi phí xin visa từ 1,2tr đến 1,500,000đ.