Thumb measuring mindfulness4 min
92 Nguyễn Chí Thanh, phường 3, Hồ Chí Minh
30/07 đến 30/07
028 3830 9570
Khóa tu Tuổi trẻ hướng phật lần 15
Dành cho giới trẻ từ 12 - 35 tuổi

KHÓA TU TUỔI TRẺ HƯỚNG PHẬT - VUI TRỌN MÙA HÈ

Thời gian diễn ra: Chủ nhật, ngày 30 tháng 07 năm 2017

Đối tượng tham gia: Dành cho giới trẻ từ 12 - 15 tuổi

Giới thiệu khóa tu: Trong mùa hè, chúng tôi nhìn thấy rất nhiều hình ảnh các bạn trẻ đi chơi lễ, chơi hè, những địa danh, những món ăn mới. Đó chính là những trải nghiệm của tuổi thanh xuân.

Và càng đẹp hơn nữa khi trong thời gian hè này chúng ta thấy các bạn đăng những tấm hình mình đi tu khóa tu, những tấm hình mặc những bộ đồ lam giản dị và thuần khiết, hình ảnh các bạn xinh xắn bên Đức Thế Tôn. Chính điều này mới làm cho những trải nghiệm của mùa hè trọn vẹn nhất.

Khi tham gia khóa tu, chúng tôi vô tình nhìn thấy các bạn tình thương mến thương: ôm nhau ngủ trưa, ngủ mà phải nắm tay mới chịu, hay bạn này có thói quen gác chân lên bạn mình mới ngủ được.

Đó là những kỉ niệm đẹp của một thời hoa niên, mà sau này lớn lên, bôn ba trên đường đời, dù có dùng bạc vàng muôn ngàn lượng cũng không thể nào mua được.

Bạn chưa bao giờ tham dự khóa tu cả, cũng chưa bao giờ ngồi thiền định tâm, cũng chưa bao giờ ăn cơm trong chánh niệm. Vậy thì nhân mùa hè này hãy tụi bạn thân của mình, người thương của mình tham gia khóa tu để trải nghiệm những khoảng khắc đáng yêu này nhé

Đăng ký theo link: http://bitly.com/khoatugiacngo