Thumb mindfulness meditation busy people
92 Nguyễn Chí Thanh, phường 3, Hồ Chí Minh
22/10 đến 22/10
028 3830 9570
Khóa tu 1 ngày
Các khóa thiền liên quan
Thumb thien dinh hang tuan thien dinh tue duc 1
ngày
Khóa Tu Tuổi Trẻ Hướng Phật lần 18
Tuổi trẻ học Phật không phải để trở thành một nhà nghiên cứu Phật học, cũng không phải học Phật để trở thành một nhà học giả uyên bác mà chúng ta học Phật để tự rèn luyện đạo đức, khả năng tư duy, nhận thức, sâu sắc và nhậy bén để có thể nhìn thẳng vào bản chất của sự sống. Dù làm bất cứ việc gì thì tâm phải an và trí phải tịnh.

Khóa Tu Tuổi Trẻ Hướng Phật tại chùa Giác Ngộ

Thời gian diễn ra: Chủ nhật, ngày 22 tháng 10 năm 2017

Đối tượng tham gia: Thanh, thiếu niên

Các bạn tham gia khoá tu hoàn toàn miễn phí. Nhà chùa có thiết đãi buổi sáng, trưa và xế cho các bạn. Khi tham gia khoá tu đôi khi các bạn còn được tặng những món quà nhỏ đáng yêu, từ các vị khách mời.

Chùa có trang bị tủ khoá cá nhân, bạn có thể mang theo tư trang nhưng chỉ là những vật dụng cần thiết, không mang quá nhiều, đặt biệt là những đồ dùng có giá trị. 
- Chỗ trong chùa để chúng ta tu học là chánh điện chùa ( bao gồm khu vực chính và tầng lửng ) và thiền đường ở tầng 3, đều được trang bị ghế ngồi và đều được lắp hệ thống máy lạnh nên rất thoải mái và tiện lợi. Tuy nhiên, một số bạn nếu không chịu được lạnh thì cần đem theo áo khoác hoặc khăn choàng mỏng nhẹ để giữ ấm cho cơ thể nhé.

Trong hình ảnh có thể có: 31 người

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, trong nhà

(Nguồn:https://www.facebook.com/ThichNhatTu/?hc_ref=ARROlT87EOF0Gi3IPTkMwYtwC-ZAdFwB1JYPRHm4GoS7xTUD7dl9V2u7kMrX7afkc5k)