Chùa Đức Hòa

Địa chỉ: thôn Bến, Sóc Sơn, Hà nội
Địa thoại: Lê thị Hồng Linh (0984 254 788), Phạm Tuấn Minh: 0936 415 252),
Email: thiengiuadoithuong@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/chuaDucHoa/

CHÙA ĐỨC HÒA - SÓC SƠN, HÀ NỘI

Chùa Đức Hòa, Sóc Sơn Hà Nội là một trong ít chùa ở Miền Bắc chuyên tu tâp về Thiền Nguyên Thủy (Vipassana). Dưới sự hướng dẫn của Sư Cô Hương Thiền, chùa Đức Hòa đã tổ chức nhiều khóa tu tập Thiền, khóa giảng pháp, dâng y Kathina được rất nhiều người biết đến. 

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, phòng khách, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Đặc biệt Sự Cô Hương Thiền có lập ra nhóm Thiền Giữa Đời Thường chuyên trao đổi và giúp mọi người thực hành thiền trong đời sống hàng ngày. Các khóa thiền và các hoạt động của Chùa, Sư Cô đều được giới thiệu thông qua facebook và website Thiền Giữa Đời Thường. Đây là điều kiện thuận lợi giúp cho những thiền sinh đang muốn tìm hiểu về thiền có thể tham gia và trải nghiệm thiền dưới sự hướng dẫn chi tiết của Sư Cô. 

Kết quả hình ảnh cho sư cô hương thiền chùa đức hòa(Hình: Sư cô Hương Thiền giảng pháp)

Với mục đích giúp mọi người tu tập thiền Vipassana, Chùa Đức Hòa là nơi “Tìm lại chính mình" theo phương pháp Thiền Phật giáo Nguyên thủy (Thiền Vipassana). Đây là cũng là nơi giúp bạn  giảm thiểu những sân hận, tham lam, ích kỷ, đạt tới bình an và hiểu biết.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi, cây, ngoài trời và thiên nhiên

Sẽ thật tuyệt với nếu bạn được trải nghiệm những ngày cuối tuần để đến chùa thư giãn, thực tập thiền, nạp những năng lượng bình an, tích cực để chuẩn bị cho tuần mới đầy yêu thương và nhiệt huyết!

Nền Tảng của Thành Công - Bài pháp Của Sư Cô Hương Thiền

Các khóa thiền ở Chùa Đức Hòa